Xây Dựng Văn Phòng Làm Việc Riêng Trong Nhà Xưởng Tiết Kiệm Bằng Vật Liệu Gì?

Văn phòng nhà xưởng

Thiết kế văn phòng trong nhà xưởng rất quan trọng, vì đây là nơi điều phối các hoạt động của quá trình sản xuất để đạt được hiệu quả tối đa và đảm bảo cho sự phát triển bền vững của công ty.

 Ưu điểm của xây dựng văn phòng trong nhà xưởng

Việc đưa 2 khối văn phòng – nhà xưởng sản xuất làm việc tại cùng 1 địa điểm thay vì tách rời là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ hiện nay. Việc thiết kế như thế này, không chỉ tối ưu chi phí, diện tích mà còn tăng tính đồng bộ cho công trình nhà xưởng. Những ưu điểm tuyệt vời của việc xây dựng văn phòng trong nhà xưởng có thể kể đến như:

thiet ke van phong trong nha xuong 2

Tận dụng tối đa diện tích đang có: với thiết kế này, bộ phận sản xuất trong nhà xưởng và bộ phận văn phòng sẽ sử dụng cùng một hệ thống giao thông, kho lưu trữ, canteen… Do đó sẽ tiết kiệm được đáng kể diện tích xây dựng và mở rộng được quy mô nhà xưởng.

Giảm thiểu chi phí đầu tư: khi thiết kế xây dựng văn phòng trong nhà xưởng, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra chi phí thiết kế hệ thống điện, nước, thông gió, làm mát… một lần duy nhất. Nhờ vậy tiết kiệm được đáng kể chi phí nhân công, vật liệu. Đồng thời, tiết kiệm được nhiều thời gian thi công, từ đó giảm thiểu đáng kể tổng chi phí xây dựng.

Thuận tiện giao tiếp, làm việc giữa khối sản xuất và văn phòng: khi cần trao đổi về công việc, các nhân viên không cần đi quá xa. Thiết kế văn phòng trong nhà xưởng giúp quá trình trao đổi diễn ra nhanh chóng mang lại hiệu suất công việc cao. Các bộ phận nhanh chóng điều chỉnh kế hoạch và giải đáp thắc mắc kịp thời khi cần thiết.

thiet ke van phong trong nha xuong 4

Dễ dàng quản lý cả 2 khu vực văn phòng và nhà xưởng: người quản lý không cần di chuyển qua lại nhiều nên có thể nhanh chóng kiểm tra, nắm bắt tình hình và can thiệp nhanh chóng khi có tình huống khẩn cấp. Bên cạnh đó, việc quản lý hệ thống cơ sở hạ tầng và an ninh an toàn nhà xưởng cũng hiệu quả hơn nhiều.

Sử dụng chung cơ sở hạ tầng: các hạng mục như đèn chiếu sáng, hệ thống điện, thông gió công nghiệp camera,… được sử dụng chung khi xây dựng văn phòng trong nhà xưởng. Việc này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư, thời gian thi công và cả chi phí vận hành.

Tiết kiệm chi phí khi mở rộng, sửa chữa văn phòng: trong quá trình hoạt động, các doanh nghiệp sẽ có sự thay đổi về nhân sự, quy mô. Khi đó, thay vì phải tốn kém chi phí thuê một văn phòng với quy mô rộng hơn, doanh nghiệp có thể thiết kế lại quy mô văn phòng theo tỷ lệ phù hợp với nhà xưởng.

Nhược điểm của việc lắp dựng văn phòng làm việc riêng

Lắp dựng văn phòng làm việc riêng thông thường tốn nhiều chi phí hơn so với việc lắp dựng văn phòng làm việc không gian mở bởi chúng ta phải chi trả rất nhiều chi phí cho nội thất, trang thiết bị, vệ sinh, bảo dưỡng…Cho nên việc tìm ra vật liệu giúp tối giản chi phí đang được nhà thầu săn lùng trên thị trường và vật liệu đó gọi tên: “Tấm Panel Eps tôn xốp cách nhiệt”.

>>Xem thêm: Tấm Panel Eps tôn xốp cách nhiệt Phú Sơn

Thế mạnh của tấm Panel Eps khi sử dụng để lắp dựng văn phòng làm việc riêng

Panel EPS Làm văn phòng nhà xưởng

  • Việc phân chia phòng và không gian làm việc nhanh chóng
  • Tạo không gian thoáng mát cho cả văn phòng làm việc
  • Thời gian thi công văn phòng nhanh chóng, mất 1 – 3 ngày hoàn thiện
  • Panel Eps cách nhiệt, cách âm, chống cháy lan, chống ồn cho văn phòng
  • Độ bền cao, không bám bụi, dễ dàng vệ sinh. Bề mặt của tấm panel được làm từ tôn mạ kẽm, không bị tác động bởi quá trình oxi hóa. Giá thành hợp lý
  • Dễ dàng tháo dỡ và lắp đặt ở vị trí khác khi di chuyển văn phòng. An toàn cho môi trường vì có thể tái sử dụng nhiều lần.
  • Không gây ô nhiễm môi trường

>>Xem thêm: Tấm lợp – Sandwich panel Phú Sơn – Javta

Công ty TNHH Công nghệ Công nghiệp Phú Sơn sản xuất “Panel, Tấm lợp và Tấm cách nhiệt” mang thương hiệu JAVTA, INNOVA, SUMO. Sản phẩm đã cung cấp ra thị trường được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu trên dây chuyền nhập khẩu tiên tiến, hiện đại và đồng bộ.
Sản phẩm thương hiệu JAVTA gồm:
– Panel PU, PIR, Glasswool, Rockwool, EPS tường trong Javta
– Panel PU, PIR, Glasswool, Rockwool, EPS tường ngoài Javta
– Tấm cách nhiệt Javta
– Tấm lợp PU 2 sóng KLipLock Javta
– Tấm lợp PU, PUR, Glasswool, Rockwool, EPS 5 sóng Javta
– Tấm lợp SeamLock Javta
– Phụ kiện tôn lợp – Phụ kiện Panel PU

Sản phẩm Panel và Tấm lợp PIR, PU, EPS, XPS, Glasswool, Rockwool thương hiệu Javta được chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng tốt, thông số kỹ thuật đầy đủ, cung cấp đúng tiến độ giúp nhà thầu hoàn thành thi công Công trình đúng thời gian dự kiến. Mọi thông tin về sản phẩm và báo giá, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Hotline: 0866.98.93.99

Zalo 24/7

 
0866989399