giới thiệu

 

Công ty chúng tôi được thành lập bởi các thành viên có thâm niên trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, cung cấp thiết bị phục vụ cho ngành thép tại Việt Nam.

Nhà máy áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và Sản phẩm được áp dụng theo tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 14509:2013.
Panel và Tấm lợp là một trong những sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên các dây chuyền nhập khẩu hiện đại đồng bộ từ Châu Âu tạo ra sản phẩm Panel và Tấm lợp cách âm, cách nhiệt, chống cháy, chống dột thương hiệu Javta, Sumo, Innova.

CÁC LĨNH VỰC SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH CHÍNH:

  • Sản xuất và phân phối các vật liệu Cách âm, cách nhiệt, chống nóng, chống cháy, chống dột với dòng sản phẩm Panel và tấm lợp: PIR, Glasswool, Rockwool, PU, EPS, XPS…
  • Thiết kế, gia công các thiết bị cho ngành tôn kẽm, tôn mạ màu. Thiết kế chế tạo khuôn đột, dập tấm kim loại.
  • Thiết kế chế tạo máy tạo hình trên kim loại, máy uốn xoắn ống hộp các loại. Thiết kế và lắp đặt hệ thống điều khiển PLC và trạm thủy lực … phục vụ cho ngành công nghiệp.
  • Cung cấp nguyên liệu giấy PP, giấy PVC, PU phục vụ cho sản xuất tấm lợp PU cách âm cách nhiệt.

Sản phẩm Panel và Tấm lợp của Phú Sơn đã được đưa ra thị trường và sử dụng cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ, từ các công trình công nghiệp cũng như công trình dân dụng thông qua hệ thống phân phối và hàng ngàn đại lý tại khắp mọi miền đất nước.

năng lực

Phú Sơn luôn nỗ lực không ngừng cải tiến và nhập khẩu các thiết bị hiện đại đáp ứng được các nhu cầu trong nước và khu vực. Đối tác của chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và đánh giá cao năng lực của chúng tôi.

2009

Thành lập

80

Nhân viên

608

Nhà phân phối

3070

Nhà phân phối

hợp tác – phát triển