Nhà máy Quốc tế Bright Việt Nam

Javta Du an Nha may Quoc te Brig

THÔNG TIN DỰ ÁN

Dự án:

Nhà máy Quốc tế Bright Việt Nam.

Vị trí:

Khu công nghiệp Thuận Thành II, Xã An Bình, Huyện Thuận Thành, Bắc Ninh, Việt Nam.

Chủ đầu tư:

Công Ty TNHH Quốc Tế Bright Việt Nam.

Sản phẩm:

Panel PU Tường ngoài & Tấm lợp PU 5 sóng Javta.

Javta Du an Nha may Quoc te Brig 2
Nhà máy Quốc tế Bright Việt Nam
Javta Du an Nha may Quoc te Brig 1
Nhà máy Quốc tế Bright Việt Nam
Javta Du an Nha may Quoc te Brig 3
Nhà máy Quốc tế Bright Việt Nam

Công ty có máy móc sản xuất hiện đại, chủ yếu sản xuất vật liệu ống nước xây dựng chất lượng cao, dụng cụ bếp, thiết bị đúc dùng cho ô tô. 90% sản phẩm xuất khẩu sang châu Âu, Mỹ và các nhà máy sản xuất nổi tiếng trên thế giới, xây dựng đường lối kinh doanh vững chắc. Trong đó 90% sản phẩm là các phụ kiện sản phẩm như GE, Electrolux, xoáy nước, AGA, WSL, HHT, BeFHome…

Công ty TNHH quốc tế Bright Việt Nam là doanh nghiệp đầu tiên đi vào hoạt động tại KCN Thuận Thành II, sau hơn 5 năm triển khai hoạt động hiệu quả đã kéo theo rất nhiều các nhà đầu tư khác vào KCN Thuận Thành II, tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho rất nhiều lao động trong và ngoài địa phương, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế – xã hội các huyện vùng nam sông Đuống nói riêng và tỉnh Bắc Ninh nói chung.

Sản phẩm Panel và Tấm lợp PIR, PU, EPS, XPS, Glasswool, Rockwool thương hiệu Javta được chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng tốt, thông số kỹ thuật đầy đủ, cung cấp đúng tiến độ giúp nhà thầu hoàn thành thi công Công trình đúng thời gian dự kiến. Mọi thông tin về sản phẩm và báo giá, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Hotline: 0866.98.93.99

Zalo 24/7

 
0866989399