Giao hữu bóng đá giữa Công ty TNHH Công Nghệ Công Nghiệp Phú Sơn và Công ty Cổ phần Thép Việt Xô Hà Nội

FC Phú Sơn - FC Việt Xô

Trong những năm qua, phong trào bóng đá, thể dục thể thao luôn được Phú Sơn Group quan tâm và đẩy mạnh nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên hoạt động rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết.

 

Ngày 17/10/2023, trận giao hữu bóng đá giữa Công ty TNHH Công Nghệ Công Nghiệp Phú Sơn và Công ty Cổ Phần Thép Việt Xô Hà Nội đã diễn ra tại sân bóng đá Đông Mỹ.

Trận giao hữu này thu hút sự theo dõi và cổ vũ nhiệt tình của lãnh đạo và cán bộ công nhân viên (CBCNV) của 2 công ty. Các cầu thủ đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao, fair play và đã mang lại một trận đấu hấp dẫn, kịch tích cho các cổ động viên. Đây là hoạt động không chỉ để rèn luyện sức khỏe mà còn tạo ra mối quan hệ giao lưu, tinh thần đoàn kết, tạo ra không khí vui tươi giữa các CBCNV của cả 2 đơn vị.

Với tinh thần giao lưu học hỏi, rèn luyện thể chất, 2 đội bóng đã cống hiến một trận cầu kịch tính, hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp mắt.

Kết thúc trận đấu, đội bóng công ty Phú Sơn đã dành được chiến thắng. Trận đấu để lại dư âm đẹp cho những cầu thủ tham gia cũng như các cổ động viên nhiệt thành của cả 2 đơn vị, tạo nên sân chơi cho cán bộ công nhân viên, sân chơi giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

0866989399