Công ty Phú Sơn Group tổ chức du lịch nghỉ mát năm 2022

Gala dinner 2022

Đồng hành với sản xuất, kinh doanh và hoạt động xã hội, chăm lo cho đời sống của cán bộ công nhân viên là mối ưu tiên hàng đầu tại Phú Sơn Group: “ Phú Sơn & Javta Steel”.
Hàng năm, công ty luôn không ngừng nỗ lực cải thiện môi trường làm việc, nâng cao đời sống nhân viên để mỗi thành viên trong đại gia đình Phú Sơn Group phát huy năng lực và nâng cao năng suất làm việc.
Từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 6 năm 2022. Phú Sơn Group đã tổ chức chương trình tham quan nghỉ mát tại bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa cho toàn thể cán bộ nhân viên Phú Sơn, Javta Steel và cùng người thân.
Chuyến đi “ Kết sức mạnh, nối thành công” cùng bạn bè và gia đình chính là món quà ý nghĩa mà Phú Sơn Group mang đến cho cán bộ nhân viên công ty để cảm ơn sự nỗ lực và cố gắng cùng công ty trong suốt thời gian qua.
Trong buổi Gala dinner, Tổng giám đốc Ông Bùi Trung Hiếu chia sẻ: “Ban lãnh đạo công ty Phú Sơn Group luôn quan niệm rằng nền tảng cho những bước phát triển lâu dài không chỉ nằm ở hiệu quả của Sản xuất, kinh doanh mà còn là sự kiến tạo, phát triển của văn hóa và môi trường làm việc, tạo nên sự gắn kết đặc biệt giữa người lao động và công ty.
Chương trình du lịch, nghỉ mát thường niên không chỉ là những phần thưởng khích lệ, cổ vũ tinh thần cán bộ công nhân viên mà còn là cơ hội để nhân viên với nhân viên, nhân viên và lãnh đạo có dịp gần gũi, hiểu nhau hơn.
Chúng tôi hy vọng tất cả các nhân viên đã có những phút giây nghỉ ngơi thoải mái, ghi dấu những kỷ niệm đẹp cùng nhau để cùng tiếp tục nỗ lực xây dựng nên một Phú Sơn Group to lớn hơn, vững mạnh hơn”.
Xin cảm ơn Ban Lãnh đạo công ty Phú Sơn Group! và hãy cùng một lần nữa nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại kỳ du lịch đặc biệt này!

0866989399